Login


Register | Recover Password

Dịch vụ xi mạ

Công Ty TNHH Phan Sinh Là Doanh nghiêp Việt Nam hợp tác với – công ty Nhật chuyên cung cấp hoá chất và tư vấn kĩ thuật công nghệ – hoạt động chuyên ngành xi mạ sản phẩm với kỹ thuật cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bản như:

1/ Mạ chrome cứng
2/ Mạ nickel bóng
3/ Mạ chrome nickel
4/ Mạ nickel hóa học
5/ Mạ vàng
6/ Điện hóa inox

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phục vụ những công ty tầm cỡ quốc tế, trong đó có 85% là công ty Nhật như: Toyo Precision, Juki Việt Nam, Mabuchi Việt Nam, Nidec Copal, Kiwa Industry….,  15% khách hàng tại Việt Nam.

Là công ty rất quan tâm đến môi trường, chúng tôi đã chủ động xây dựng hiệu quả hệ thống xử lý Bụi, xử lý khí và xử lý nước thải.

Chúng tôi vui mừng và tự hào vì đã được tổ chức chứng nhận quốc tế BVC đánh giá và cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của công ty phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công Ty TNHH Phan Sinh tin tưởng vào sự phát triển của mình, rất hận hạnh được hợp tác với khách hàng cùng hướng đến tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xi  mạ      dịch vụ xi mạ      xi ma

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột làm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may áo thun quảng cáo dịch vụ bốc xếp